Tìm hiểu về khi đi du học ở Mỹ bạn cần chú ý những gì?

Tìm hiểu về khi đi du học ở Mỹ bạn cần chú ý những gì?.Mỹ nổi tiếng về chất lượng giáo dục tốt, chương trình học toàn diện, nền giáo dục phát triển nhất. Nên được đến Mỹ du học là sự lựa chọn cũng như mong muốn, ước mơ của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, nên chọn ngành gì khi đi du học Mỹ cũng là sự lựa chọn khó với nhiều bạn khi đã có quyết định du học Mỹ. Tất nhiên không thể phủ nhận việc chọn trường học (bạn có thể tham khảo tại đây) và chọn ngành học điều đầu tiên là phải theo sở thích của các bạn. Nhưng một điều nữa bạn cũng phải cân nhắc khi chọn ngành đó là cơ hội cho bạn sau khi ra trường.

Đây là ngành học hàng đầu tại Mỹ với các chương trình học nổi tiếng trên thế giới, giúp sinh viên tăng những lợi thế cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh thông qua giáo dục xuất sắc, chương trình đa dạng, cơ hội giao lưu và tiếp cận nguồn lực.

Bên cạnh đó ngành học này tại Mỹ được đào tạo phong phú, chuyên sâu với các kiến thức chuyên môn kinh doanh và còn được đào tạo cơ bản về các lĩnh vực kế toán, tài chính, kinh tế, đạo đức kinh doanh, tiếp thị và thống kê….

Đặc biệt, các công việc như Quản lí tài chính, Quản lí rủi ro, Cố vấn tài chính, Ngân hàng đầu tư, Bảo hiểm và Phân tích tài chính luôn cần thêm người ở hiện tại cũng như trong tương lai gần.

broward.edu.vn

Hóa và dược phẩm

Công nghiệp dược phẩm là một trong những ngành có nhiều đóng góp nhất cho GDP của Mỹ. 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực này là Dow Chemical, Dupont, ExxonMobil, Huntsman Corp., General Electric, BASF, Chevron-Philips, PPG Industries, Equistar Chemicals và Shell Oil. Ngành công nghiệp này luôn phát triển khá ổn định trong thời điểm khủng hoảng tài chính.

Tại sao bạn nên học ngành dược tại Mỹ? Khi học tập và nghiên cứu ngành hóa và dược phẩm tại Mỹ, ngoài việc được cung cấp các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, sinh viên còn có cơ hội được thực tập tại các phòng thí nghiệm hiện đại nhất trên thế giới với đầy đủ các trang thiết bị, cũng như tham gia vào chương trình thực tập (co-op) tại các tập đoàn hàng đầu tại quốc gia này.

Thiết kế máy tính, thông tin truyền thông:

Sự mở rộng của Internet không dây, truyền thông số và dữ liệu đã tạo nên nhiều thị trường mới mẻ. Cơ hội việc làm trải rộng ra các lĩnh vực lập trình, kĩ sư máy tính, hệ thống phân tích, phân tích dữ liệu truyền thông và kĩ sự thông tin.

Tại Mỹ, các trường cao đẳng và Đại học mỹ tại việt nam kết hợp với các công ty máy tính và công nghệ hàng đầu đặt tại Hoa Kỳ (như Intel, Microsoft, Apple, Google) thiết kế chương trình thực tập cho sinh viên (bao gồm sinh viên quốc tế). Được làm việc và trải nghiệm thực tế tại các tập đoàn công nghệ và máy tính hàng đầu thế giới là điều mong ước của sinh viên và là điểm cộng hoàn hảo trong C.V của các bạn. Đây chính là lí do nước Mỹ luôn thu hút các sinh viên yêu thích ngành này đến đây học tập.