Hướng dẫn cơ bản để bắt đầu kinh doanh thiết kế web

Dịch vụ SEO Starh2 – Triển vọng bắt đầu kinh doanh thiết kế web có thể hơi choáng ngợp.

Tuy nhiên, đồng thời, nếu bạn đang mắc kẹt trong một công việc mà bạn không hoàn toàn thích, thì triển vọng sử dụng kỹ năng của bạn để xây dựng một doanh nghiệp thiết kế web hoạt động dựa trên sự linh hoạt và tự do là điều khó có thể phủ nhận.

Bạn có muốn làm việc vất vả như hiện tại, liên tục bị sa lầy bởi căng thẳng? Hay bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro để có cơ hội đạt được điều gì đó tốt hơn?

Để chắc chắn, có rất nhiều yếu tố khác nhau mà bạn sẽ cần phải xem xét khi bắt đầu kinh doanh thiết kế web. Hướng dẫn này sẽ dạy bạn:

  • Cách tìm và giao dịch với khách hàng
  • Cách chạy phần phụ trợ của doanh nghiệp của bạn
  • Cách lập kế hoạch cho tương lai và phát triển

Cách dễ nhất để đánh bại cảm giác choáng ngợp mới chớm nở của bạn trước khi bạn bắt đầu kinh doanh thiết kế web? Chủ động chuẩn bị cho tất cả các khả năng!

“Trích” natafu.vn ” – thiết kế web tại bình dương cả công ty chúng tôi với phương châm thiết kế website là một công việc và làm việc nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền ….

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác…

Hãy nói thẳng một điều: không có khách hàng, bạn không có một công việc kinh doanh khả thi. Tất nhiên, khi mới bắt đầu, chắc chắn bạn sẽ dành nhiều thời gian để theo đuổi các cơ hội hơn là làm công việc thực tế.

Thiết kế web tại bình dương - natafu.vn
Thiết kế web tại bình dương – natafu.vn

Phải làm gì trước khi bạn bỏ công việc toàn thời gian của mình

Nếu bạn hiện đang làm công việc toàn thời gian cho người khác, có thể hữu ích khi bắt đầu quá trình chuyển đổi của bạn bằng cách giới thiệu khách hàng tiềm năng trước khi bạn nghỉ việc. Lý tưởng nhất là bạn cũng sẽ đợi cho đến khi tích lũy được ít nhất một vài tháng chi phí khẩn cấp (6-12 tháng là tiêu chuẩn vàng).

Trong khi bạn đang cố định thời gian của mình, bạn cũng có thể làm cho nó hiệu quả. Bắt đầu làm việc với các tài liệu chuyên môn mà bạn chắc chắn sẽ cần, chẳng hạn như:

  • Trang web danh mục đầu tư chuyên nghiệp của bạn
  • Các mẫu đề xuất
  • Danh thiếp
  • Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội ( ảnh bìa , bios )

Quyết định khách hàng mục tiêu của bạn là ai

Chỉ thêm một chức danh “Nhà phát triển web” mơ hồ vào hồ sơ LinkedIn của bạn là chưa đủ. Nếu bạn muốn xây dựng ảnh hưởng, bạn cần phải chuyên môn hóa. Mặc dù bạn có thể lo lắng rằng điều này đang hạn chế, nhưng thành thật mà nói thì đó là cách mà tất cả những người có thu nhập cao nhất đã đạt được thu nhập sáu con số (và hơn thế nữa).

Khi bạn đã thiết lập được thị trường ngách của mình (và bạn có thể thử điều này sau khi thực tế), hãy đảm bảo rằng bạn đang thông báo điều này trên trang web danh mục đầu tư của mình và các phương tiện trực tuyến khác. Là một phần của quá trình này, hãy dành thời gian phát triển tính cách khách hàng mục tiêu của bạn (tiểu sử cơ bản của khách hàng mục tiêu của bạn).