Cửa kính thủy lực là gì? Ưu điểm của cửa kính thủy lực

Quý khách đang phân vân có nên lựa chọn cửa kính cường lực mở quay hay không? Hay sử dụng cửa kính thuỷ lực có an toàn và bền lâu được không? Adoor xin chia sẻ ưu điểm cửa kính thuỷ lực để giúp quý khách những vấn đề trên.

Tìm hiểu nhiều hơn tại https://kinhcuongluc.com.vn/san-pham/mau-tu-bep-nhom-kinh.html/

Khái niệm về cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là loại cửa sử dụng chất liệu là kính và phụ kiện theo nguyên tắc thủy lực bao gồm bản lề cửa, kẹp kính hoặc phụ kiện càng cua. Bộ phận hoạt động chính của bộ cửa kính này là bản lề thủy lực. Nó có tác dụng của pit-tông dầu làm cho cánh cửa tự đóng lại sau khi mở ra, giúp cho quá trình sử dụng tiện lợi hơn.

Ưu điểm của cửa kính thủy lực

Độ an toàn

Nếu như làm cửa kính thông thường, khi bị tác động gây vỡ sẽ thành những mảnh sắc cạnh gây hiểm cho mọi người thì cửa thủy lực vỡ thành nhiều mảnh vụn nhỏ riêng biệt nên an toàn hơn cho người dùng.

Đối với kính dán cường lực, khi vỡ sẽ bị nứt theo dạng đường lượn sóng kéo dài từ chỗ bị vỡ cho đến khung kính, tuyệt đối không xảy ra tình trạng bung rơi từng mảnh lớn gây nguy hiểm như kính thường, hoặc không vỡ vụn ra.

Cửa có thể năng chịu được độ sốc nhiệt lớn, cách âm, cách nhiệt thích hợp với thời tiết nắng nóng tại Việt Nam. Cửa có độ dày, cứng và chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường, là giải pháp tuyệt cho các công trình ở trên cao vì có khả năng chịu được áp lực của gió.

Cửa sử dụng kính cường lực và bán cường lực đều có chất lượng tốt do vậy khả năng chịu được lực va đập, chống rung, chịu sốc nhiệt, chống trầy xước của nó là khá lớn nên rất thích hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.

Có rất nhiều thiết kế cửa thủy lực đa dạng như cửa kính trượt, cửa mở quay hiệp với các không gian, nếu cửa dạng mở quay phù hợp cho không gian rộng, thì cửa trượt lại là giải pháp tốt cho những không gian nhỏ và vừa.

Truy cập địa chỉ uy tín tại https://kinhcuongluc.com.vn/danh-muc/tu-bep-nhom-kinh.html/

Đặc tính kỹ thuật

Với mẫu cửa này, khi ra vào ta dùng tay cầm vào tay nắm kéo ra hoặc đẩy vào. Do đó cửa mang lại sự chắc chắn, đẹp, sử dụng thuận tiện. Đây cũng là nhược điểm của loại cửa này vì nó cần một khoảng không hay một diện tích nhất định để cửa có thể mở ra hoặc đóng vào.

Thẩm mỹ

 Tay nắm là điểm nhấn của mẫu cửa này. Có rất nhiều sự lưa chọn do đó tạo sự khác biệt làm cửa thủy lực có tính thẩm mỹ cao.

Độ bền và ổn định cao

Cửa dùng bản lề sàn hay bản lề thủy lực để tấm cánh đặt trên đó mở ra mở vào. Đặc tính này giúp cửa chắc chắn và bền trong quá trình sử dụng.

Với những tính năng vượt trội trên, chúng tôi tin rằng cửa kính cường lực mở quay, cửa thuỷ lực sẽ là lựa chọn đúng đắn, góp thêm tính thẩm mỹ và hiện đại.

Nếu có nhu cầu thi công hoặc muốn được tư vấn rõ hơn về cửa kính cường lực bản lề sàn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua website đến. Hy vọng bài viết ưu điểm cửa kính thuỷ lực sẽ là những thông tin hữu dụng, giúp quý khách hiểu thêm phần nào về loại cửa kính này!.