Công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp.Thuê máy photocopy là một trong những giải pháp đầu tư tiết kiệm cho doanh nghiệp bởi khi bạn muôn mua một máy photo để in tài liệu – hồ sơ thi phải bỏ ra một khoảng chi phí khá lớn từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng để mua máy và phải bảo trì bảo dưỡng sau khi hết bảo hành

Nên chọn hay nên thuê một máy photo?

  • Giảm tối đa chi phí đầu tư cho một máy photocopy thấp nhất có thể
  • Bạn sẽ được sở hữu ngay một máy photo chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất
  • Khi chọn mua một máy photocopy cao cấp đã qua sử dụng phải chọn được một nhà cung cấp máy photocopy uy tín. Nếu chọn sản phẩm nhập khẩu thì phải chọn những nước tiên tiến trên thế giới
  • Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những máy photo đắt tiền trên với việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi.

thuemayphotocopy.com

Với chi phí thuê chỉ từ 800.000 vnđ đến 1.800.000 vnđ là bạn đã thuê cho công ty, doanh nghiệp mình 1 chiếc máy photocopy kỹ thuật số của thương hiệu Ricoh nổi tiếng với đầy đủ tính năng in, photocopy, scan có tốc độ từ 28 bản/phút đến 75 bản/phút.

Ghi chú:

– Tất cả đơn giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT

– Giá trên đã bao gồm mực và vật tư thay thế, không bao gồm giấy sử dụng và nhân công sao chụp.

Quý khách hàng tại Hà Nội đang có nhu cầu Thuê máy photocopy, hãy liên hệ ngay với Công ty để sở hữu ngay cho mình 1 chiếc máy photocopy hiện đại  khi thuê máy photocopy đen trắng hoặc máy photocopy màu với giá thuê và đặt cọc luôn thấp hơn thị trường.