Cách sử dụng trực tiếp trên youtube

Trực tiếp trên YouTube biến video trực tuyến thành trải nghiệm tương tác. Với hơn 500 giờ video được tải lên mỗi phút, chúng là một cách để nổi bật.

Trực tiếp trên YouTube biến video trực tuyến thành trải nghiệm tương tác. Với hơn 500 giờ video được tải lên mỗi phút, luồng trực tiếp là một cách để nổi bật giữa đám đông. Và lôi kéo một đám đông.

Tuy nhiên, đừng chỉ phát hành một cuộn sản phẩm hoặc tổ chức một hướng dẫn tĩnh. Biến nó thành một sự kiện ảo . Tạo buzz với tiết lộ, thông báo và khách mời đặc biệt. Tương tác với tính năng Hỏi & Đáp trực tiếp và yếu tố tự phát được bổ sung.

Tìm hiểu cách phát trực tiếp trên YouTube, cùng với các mẹo, thủ thuật và ý tưởng giúp chương trình phát sóng của bạn thành công. Chúng tôi dịch vụ thiết kế web bình dương nơi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần

Cách bắt đầu phát trực tiếp với Trực tiếp trên YouTube

Bạn mới sử dụng tính năng phát trực tiếp trên YouTube? Khi bạn đã thiết lập kênh và thiết bị của mình, tất cả những gì cần thiết để phát sóng là nhấp vào một nút.

Đây là cách phát trực tiếp trên YouTube.

Bật kênh của bạn

Trước khi bạn có thể phát trực tiếp, kênh YouTube của bạn cần được xác minh. Nếu bạn chưa làm điều đó, hãy truy cập www.youtube.com/verify để thêm số điện thoại của bạn và nhận mã xác minh. Sau đó tiến hành các bước sau.

Quyết định cách bạn muốn ghi lại luồng trực tiếp của mình

Có ba tùy chọn ghi chính để phát trực tuyến trên YouTube:

  • Web cam
  • Cam di động
  • Truyền trực tuyến bộ mã hóa

Máy ảnh trên máy tính xách tay hoặc thiết bị của bạn là một cách dễ dàng, không cần phần mềm để ghi lại. Nhưng những gì bạn đạt được trong sự tiện lợi, bạn sẽ mất đi chất lượng. Với bộ mã hóa (hay còn gọi là phần mềm phát trực tuyến), bạn có thể sử dụng thiết bị âm thanh / video tốt hơn, nhiều camera (bao gồm cả máy tính để bàn), v.v.