Cách chọn một nhà thiết kế trang web

Tôi nhận được hoa hồng khi bạn mua hàng từ các công ty được đề cập trên trang web này. Dữ liệu và ý kiến ​​dựa trên kinh nghiệm của tôi với tư cách là khách hàng hoặc nhà tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi dịch vụ thiết kế web bình dương nơi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần

Vì vậy bạn cần biết cách chọn nhà thiết kế website.

Nhưng đây là vấn đề.

“Nó phụ thuộc”  vừa là câu trả lời đúng nhất vừa là câu trả lời không hữu ích nhất.

Chưa bao giờ có nhiều sự lựa chọn trong ngành thiết kế website hơn bây giờ. Nhưng nghịch lý thay, tất cả những lựa chọn đó lại khiến  việc lựa chọn thực sự trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Bí quyết để lựa chọn khôn ngoan là hiểu chính xác những gì bạn cần thay vì cố gắng sắp xếp và lọc tất cả các lựa chọn được cung cấp.

Giống như bất kỳ giao dịch mua lớn nào khác… một ngôi nhà, xe hơi, thiết bị, v.v. – hãy loại bỏ ý tưởng “tốt nhất” – và thay vào đó, hãy viết ra nhu cầu, yêu cầu và mục tiêu chính xác của bạn. Tùy chọn tốt nhất cho bạn thường sẽ tự chọn.

Xác định nhu cầu công nghệ của bạn – Dịch vụ SEO Star H2

Bạn cần trang web của mình  hoạt động như thế nào?

Bạn đang muốn xây dựng một “trang web giới thiệu” – một nơi chứa thông tin cơ bản và thông tin liên hệ của bạn?

Hay bạn đang muốn xây dựng thứ gì đó có chức năng nhất định?

Bước này rất quan trọng vì nó quyết định loại nhà thiết kế web hoặc nhà phát triển hoặc đại lý bạn sẽ cần thuê.

Một nhà thiết kế web thuần chơi thường không thực sự làm việc với HTML / CSS, ít ngôn ngữ web truyền thống hơn như Javascript, PHP, v.v. Các nhà thiết kế web thuần chơi thường làm việc trong Photoshop và tập trung vào thương hiệu, bảng màu , hình ảnh , cảm nhận và trải nghiệm người dùng .

Một nhà thiết kế web thuần chơi thường sẽ làm việc với một nhà phát triển web front-end để triển khai thiết kế. Giao diện người dùng của trang web là những gì người dùng nhìn thấy và điều hướng. Một nhà phát triển front-end sẽ biết HTML / CSS và Javascript – và sẽ cảm thấy thoải mái với các công nghệ “back-end”.

Những gì cần xem xét

  • Bạn muốn chức năng nào bây giờ?
  • Bạn muốn trang web của mình phát triển như thế nào?
  • Bạn có cần chỉnh sửa và quản lý nội dung trang web của mình không?
  • Khách truy cập của bạn có cần làm việc với trang web không?

Những gì để tránh

  • Tránh sử dụng các khái niệm hoặc ý tưởng mơ hồ.
  • Tránh vô tình khóa công nghệ.

Các tình huống mẫu

Hãy nghĩ về một nhãn hiệu thời trang mới. Bạn tập trung hơn vào việc phát triển nội dung hay bán lẻ quần áo? Bạn cần quản lý hàng tồn kho? Bạn có muốn xây dựng một cộng đồng? Bạn muốn tích hợp sự hiện diện xã hội của mình như thế nào?

Một nhà thiết kế web có thể xây dựng một trang web WordPress tự lưu trữ để xử lý nội dung và sau đó bổ sung thương mại điện tử với một plugin thương mại điện tử , nhưng có thể khó quản lý khoảng không quảng cáo và tích hợp xã hội hơn. Họ cũng có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến với Shopify để tập trung vào thương mại điện tử và xã hội, nhưng có thể cản trở các kế hoạch nội dung lớn của bạn.