Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Toshiba

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ Toshiba với đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng máy photocopy Toshiba. Là dòng máy photocopy công nghiệp thích hợp cho những công ty lớn, trường học có số lượng sao chụp nhiều.

Chọn loại của máy photocopy này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách của bạn cho các máy tính riêng của mình, cũng như không gian trong văn phòng của bạn. Với loại máy photocopy của bạn, có rất nhiều lựa chọn. Bạn phải biết chính xác những gì bạn cần máy để thực hiện. Bạn hiện đang có một máy fax đó là làm việc tốt? Có lẽ bạn không cần MFP máy photocopy đã fax khả năng để bạn có thể lựa chọn một cách khôn ngoan loại máy phù hợp với bạn sau đó. Hoặc có thể bạn chỉ cần máy photocopy của bạn đã in ấn và sao chép các chức năng.

thuemayphotocopy.com

Máy Photocopy Toshiba là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới (chưa sử dụng tại Việt Nam) và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới khoảng 90% – 95%. Đây là dòng máy photocopy Toshiba laser kỹ thuật số cao cấp, đời mới, sản xuất tại Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng cực tốt, độ bền cao.

Tất cả các Máy Photocopy Toshiba khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư (vật tư hao mòn như drum, gạt …) và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ tại Hà Nội, quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ kèm với chế độ hậu mãi tốt nhất. Máy photocopy sẽ giúp giải quyết được tất cả các công việc văn phòng như in ấn văn bản, in bản vẽ a3, photocopy 2 mặt, scan màu hóa đơn, hồ sơ lao động, hồ sơ năng lực. Máy photocopy với chức năng in qua mạng dây, in wifi nên hoạt động độc lập giúp nhiều người sử dụng cùng một lúc, không phụ thuộc.